Post by bercandscaneaxum on Feb 12, 2022 4:24:36 GMT -8
------------------------------------------
▶▶▶▶ Hidden Hotel: Miami Mystery ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Hidden Hotel: Miami Mystery IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu glitch ojuami ▞▞▞
▞▞▞ Hidden Hotel: Miami Mystery 2022 version ▞▞▞
Mo n gbadun ere naa gaan, ṣugbọn irawọ ko yara kun
Mo gbadun ere naa gaan ọrọ kanṣoṣo ti Mo ni ni pe ni akoko ti o ba de opin ipari ti ibebe naa yoo nira lati ni awọn irawọ. Mo ni lati ṣe awọn ere 5 lati gba irawọ kan. Iṣoro naa ni pe o nira lati rii awọn ohun kan loju iboju ninu awọn ere. Nitorinaa o gba to gun lati wa wọn ti o ba le paapaa.
Скачайте игру Hidden hotel: Miami mystery для iPhone, iPad или iPod бесплатно в один тап. На MobFan вас ждут все лучшие игры на iOS!
Mo n gbadun eyi gaan botilẹjẹpe wiwa ohun gbogbo ni akoko n le siwaju sii!
Mo fẹran rẹ ere yii dara pupọ ati oye
Metacritic Game Reviews, Hidden Hotel: Miami Mystery for iPhone/iPad, ...
app ti o dara le gba pipẹ pupọ lati gba awọn irawọ lati ṣe awọn iṣẹ ṣiṣe pẹlu bi awọn iwoye tuntun ṣe ṣokunkun pupọ ati nitorinaa o ṣoro lati rii ṣugbọn tọsi ṣiṣere. Eyi jẹ ohun elo ti o dara ṣugbọn o gba to gun ju lati ṣe ohunkohun ati pe wọn ti yipada iye agbara ti o kan si 480 eyiti o dun nla ṣugbọn ni otitọ jẹ ẹru bi o ṣe gba 60 fun ere kọọkan. Mo n ronu ni pataki pe ko tọsi akoko naa mọ bi MO ṣe jẹun patapata pẹlu rẹ.
lẹwa nla game. tun gan titun ki biotilejepe Mo wa bi jina bi mo ti le lọ lori awọn ọjọ ati awọn sile Mo si tun gbadun o. Super rẹ yatọ si pupọ julọ awọn ere miiran ti o jẹ baramu 3, eyiti o jẹ igbadun ni ọna ti o wọpọ pupọ ati alaidun nitori pe o rii nibikibi. botilẹjẹpe diẹ ninu awọn ọjọ Mo fẹ pe imudojuiwọn tuntun wa ki MO le lo awọn irawọ mi, Mo loye pe ere naa ko jẹ oṣu kan ati pe Mo mọ pe awọn olupilẹṣẹ n ṣiṣẹ takuntakun lati mu diẹ sii si ere naa.
Download Hidden Hotel: Miami Mystery APK | APKfun.com
Ko si agbara ni kikun nigbati mo pari ọjọ naa! Ati nigbati Mo lo fidio wiwo lati gba agbara 40 ọfẹ ati pe o duro! Emi ko fẹ lati lo owo fun agbara, Mo n gbadun ere yii nitori pe o nira ati adaṣe fun ọpọlọ mi. Nipa ọna Mo ti fi imeeli ranṣẹ si ẹlẹda ere naa. Nitorinaa jọwọ ṣatunṣe eyi!
O dara ere. Dara julọ ju awọn ere “fixer oke” miiran lọ. Sibẹsibẹ, lẹhin nipa ọjọ 12 o bẹrẹ lati iyanjẹ. O laiyara kun bẹrẹ laibikita bawo ni iyara ti o rii awọn ohun kan, botilẹjẹpe iyara “kun wọn ni iyara.: O tọju awọn nkan pupọ pupọ ki o pari akoko ati ni lati ra diẹ sii. Nlo gbogbo agbara rẹ lati kun irawọ kan. irawọ yiyara. ati, egbin irawọ lori "titan TV" dipo ti Títún. Dara ju awọn miran sugbon si tun iyanjẹ ti o jẹ idiwọ. Shouldnt nilo lati san lati mu. 5/10, 3/5 irawọ.
Mo ni ife ere yi! Mo korira wipe o ni opin e ati awọn ti o jẹ o kan kan ploy lati gba owo. Emi yoo fẹ lati ni kekere kan diẹ Iseese ju 5. Mo tun lu a opopona. Ere naa sọ pe ki o ṣe imudojuiwọn ṣugbọn nigbati MO lọ si ile itaja ko si bọtini imudojuiwọn.
Download Hidden hotel: Miami mystery for iPhone for free
Bẹẹni o le ṣe atunṣe agbara nikan nipa ifẹ si awọn owó tabi owo.. ni ibanujẹ.. agbara nikan ni kikun ni kikun lẹhin awọn wakati ... ati ṣaaju ki o to gba gbogbo irawọ, o nilo lati gbiyanju awọn idanwo 3-4 .. idi ti ko le ṣe. jẹ ofe ati irọrun
Mo nifẹ ere yii. Mo nifẹ lati ni iwuri fun ọpọlọ mi ọdun 50 lati wa awọn nkan ni iyara ṣaaju ki akoko to pari. Mo gbadun itan ti n ṣalaye. Inu mi dun pupọ lati rii iye agbara ti o pọ si lẹhinna Mo lọ lati gbiyanju lati gba irawọ kan ati iye agbara lati wa awọn nkan ti o wa ninu yara pọ si daradara. O je ki itiniloju. O gba gbogbo ọjọ lati ṣatunkun agbara naa. O jẹ idiwọ pupọ
Emi ni gaan picky nipa awọn ere ti mo fẹ, sugbon mo ni ife yi! O dabi awọn oju-ọgba tabi awọn ile-ile, ṣugbọn o dara julọ nitori pe o ni lati pari awọn oju iṣẹlẹ ohun ti o farapamọ ju ki o baamu awọn ere-idaraya 3. Nikan ohun ti Emi yoo yipada ni dipo agbara, fun wa ni aye marun. Mo ti lo boya iṣẹju mẹwa lapapọ ere ṣaaju ki agbara mi to lọ, ati nini lati duro fun rẹ lati kun gba igbadun pupọ ninu rẹ. Paapaa awọn ipolowo fidio fun agbara mẹwa ko fun ni to fun awọn iwoye mi mọ.
A fi agbara mu mi ni pipade ati pe ko le ṣe imudojuiwọn… kini o ṣẹlẹ? Mo ti n gbadun ere naa lakoko isinmi ati ni bayi Mo wa ni titiipa ti iṣere.
Mo nifẹ ere yii, sibẹsibẹ o nilo lati wa awọn ọna diẹ sii lati jo'gun agbara tabi diẹ sii ti ifarada lati ra. Ibanujẹ pupọ lati duro de igba pipẹ fun agbara lati ṣatunkun tabi ni anfani lati ṣere fun iṣẹju diẹ ni akoko kan, ni pataki nigbati o ṣoro pupọ lati jo'gun awọn irawọ pataki lati tẹsiwaju. Paapaa lori awọn ere ojiji, ti o ba le ṣafikun ẹya kan nibiti a le di mọlẹ lori ojiji ati pe o ṣafihan awọn iwo iyara ti kini ohun naa jẹ.
Скачать взломанную Hidden Hotel: Miami Mystery версия ...
Hidden Hotel: Miami Mystery combines search, detective, hotel, and design games in one! Dive into the world of mysterious adventure right
Hidden Hotel: Miami Mystery Pustolovske igre mdxo
Hidden Hotel: Miami Mystery is a Adventure Puzzle game. Released on February 23rd 2019 for multiple platfroms including iOS . There are 60 games which are
Inu tun dun pupọ pẹlu iye diẹ ti akoko ti o gba lati lo lori ere ni awọn iṣẹju marun 5 gangan ati lẹhinna iye akoko pupọ ti nduro lati ṣatunkun igi agbara. Bibẹẹkọ, o wa lori ati pa ere ti o n gbiyanju lati gba irawọ kan. O le kere ju akoko yara fun agbara lati ṣatunkun. Ive dẹkun ṣiṣere ere nitori eyi o kan di iṣẹ ti o pọ ju. Mo nifẹ ṣiṣe ere yii ni ibẹrẹ ṣugbọn o ti jẹ ki o nira pupọ fun awọn oṣere ti o tẹsiwaju lati wa ati ṣe ere rẹ.
Agbara 110 nìkan ko to. Paapaa, nigbati Mo n wa awọn nkan, kika ohun mi ninu ipenija ko yipada. Iwọn nkan mi n duro ni kanna, botilẹjẹpe Mo ti rii diẹ sii ju awọn nkan 100 lọ ju ti o sọ lọ, ati pe awọn eniyan miiran tẹsiwaju lati kọja mi. Eyi jẹ glitch ti o nilo lati ṣatunṣe. Imudojuiwọn: A ti ṣatunṣe glitch, o ṣeun. Mo ti imudojuiwọn mi awotẹlẹ. Mo tun ro pe a nilo agbara diẹ sii ju 110 🤣
Pa a ni wahala pẹlu game ikojọpọ.
Ko le ṣere nitori kii yoo jẹ ki n ṣe imudojuiwọn.
Ere ti wa ni kọlu
Mo nifẹ ohun elo yii gaan. ere ti o dara julọ ti Mo ti dun ni otitọ. ṣugbọn Mo ni ẹdun buburu kan, ni kete ti o ba lọ si ere naa awọn irawọ bẹrẹ lati mu lailai lati kun. o gba gbogbo agbara rẹ lati kun irawọ kan nikan ni agbedemeji soke. nitorina jọwọ jọwọ gbiyanju lati wa ọna lati jẹ ki o rọrun diẹ lati kun awọn irawọ ni kiakia ati pe yoo jẹ ki ere yii jẹ 100% iyanu lẹẹkansi ere oniyi pupọ… o ṣeun pupọ. 😁😊😉
O ti jẹ diẹ sii ju oṣu 3 ko si awọn ipele diẹ sii ati awọn iṣẹ ṣiṣe lati mu ṣiṣẹ. Jọwọ jẹ ki o ye wa ti o ko ba ni ero lati gbe ere siwaju ki MO le yọ kuro.
O jẹ ere ti o wuyi pupọ. Ere yii jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi ati pe o jẹ oniyi gaan.
Hidden Hotel - Home | Facebook
Mo nifẹ ṣiṣere ere naa ati pe yoo mu ṣiṣẹ diẹ sii ṣugbọn o ni lati ṣiṣẹ takuntakun ni ikojọpọ awọn irawọ lati ṣe ọṣọ ati lẹhinna o ni lati fi awọn irawọ pupọ silẹ si awọn ohun kekere, bii bẹrẹ ọjọ tuntun tabi ṣere pẹlu aja kan, ṣiṣe kan ipe foonu. Mo tun ro pe ọrọ sisọ pọ pupọ ati akoko asan ti Mo tun ni lati tun ṣe awọn nkan ti Mo ti ṣe ọṣọ tẹlẹ lori. Ṣe ireti pe ẹyin eniyan le ṣe diẹ ninu awọn ayipada ki MO le dawọ di banuje lẹhinna piparẹ ere naa nikan lati pada wa nigbamii si.
Ko si ohun to tọ, niwon nwọn yi pada bi o Elo 'agbara' ti o gba lati mu a yika - lo lati wa ni 15, ni bayi 50-60, sugbon o tun ṣe agbara pada laiyara. Mo ti lo lati ni to agbara lati mu orisirisi igba ọjọ kan...bayi Mo gba ọkan 'kikun' igba lẹẹkan ọjọ kan, ati ki o kan tọkọtaya igba ọjọ kan ti mo ti to lati mu a yika tabi meji. Akoko lati aifi si po.
Ere yii jẹ igbadun gaan, ṣugbọn Emi ko ni ọpọlọpọ awọn ọran pẹlu ere tẹlẹ. Mo ni lati tun foonu mi si ati ki o padanu GBOGBO itesiwaju ninu mi game. Mo wa ni ọjọ 10 tabi nkankan, kan si wọn ati pe wọn “san ẹsan” mi fun wahala naa. Nitoribẹẹ Mo wa ni Ọjọ 21 ati pe wọn fi mi pada si Ọjọ 10, padanu gbogbo awọn nkan mi, ati pe o ni lati pada sẹhin ki o tun awọn oju iṣẹlẹ ṣe. Tun kan si wọn lati jẹ ki wọn mọ pe inu mi ko dun nipa gbigbe mi pada sẹhin. Nitorina wọn ran mi siwaju, TẸẸẸSISI padanu ohun gbogbo. Ibanujẹ!
gbiyanju fifi sori ẹrọ lẹẹkansi nitori Mo ro pe a farasin ohun fixer oke ere ni atilẹyin. laanu ti won ti ko àyẹwò farasin ohun ere. gbogbo farasin ohun ere pa awọn ohun ni ibi kanna. lati tọju rẹ ni igbadun wọn ṣafikun awọn nkan ati mu nọmba ti o nilo lati gba irawọ kan. Ere yii n gbe awọn nkan naa ati pe kii ṣe igbadun pupọ. nireti pe ẹnikan ṣe eyi pẹlu ere miiran ati ṣe o tọ. eyi le ti jẹ igbadun pupọ! nla Erongba!
fun, addicting game. mi oran: o han ni ko kọ / apẹrẹ nipa English agbohunsoke, ki ọpọlọpọ awọn ti awọn ohun ti o ti wa ni iṣẹ pẹlu wiwa ni ajeji worded awọn orukọ. "Heraldic Lily" jẹ ọkan ti mo tiraka pẹlu ni akọkọ. Ko si ninu igbesi aye mi Emi ko rii Fleur de Lis kan ti a pe ni lili heraldic. Mo tun gba awọn owó 10,000 laileto ti a mu lati akọọlẹ mi ni ọsẹ diẹ sẹhin. Mo ro pe o yẹ ki o ni anfani lati kọ agbara diẹ sii bi o ti nlọsiwaju, niwon awọn irawọ gba to gun lati kun.
Fẹràn ere naa titi di imudojuiwọn tuntun… ni bayi gbogbo awọn iṣẹlẹ ti o farapamọ ti wa ni titiipa ati pe Emi ko le ṣere mọ. Mo fi imeeli ranṣẹ ati nireti pe ọrọ naa yoo wa titi! Imudojuiwọn- lẹhin oṣu kan ti idaduro, ẹgbẹ atilẹyin ni anfani lati mu pada diẹ ninu ere iṣaaju mi.Mo ni lati pada si ọjọ 9 (Mo wa ni ọjọ 23) ṣugbọn wọn fun mi ni diẹ ninu awọn igbelaruge lati ṣe iranlọwọ fun ilọsiwaju mi ni iyara. Inu mi dun pupọ lati ni anfani lati ṣe ere ayanfẹ mi lẹẹkan si.
Awọn ere bẹrẹ lẹwa daradara ati ki o Mo ti a engrossed ni ti ndun o. Lẹhin ipari gbigba ati ile itaja ohun iranti titi de ipele 10, Mo lọ lati bẹrẹ ipele ile ounjẹ ati pe o kan ha duro nibẹ… Ko paapaa idaji wakati kan ati ere naa kan kọlu! Paapaa Mo ni agbara iṣẹju iṣẹju 15 ti ko ni opin eyiti o kan sofo. Mo gbiyanju lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansi lẹhin ti o ti kuro ni ere naa ni ẹmẹta ṣugbọn emi ko le ṣe ohunkohun ni kete ti Mo tẹ ere lori adojuru-ọti ile ounjẹ… O dara, tun le gbiyanju ere miiran daradara.
Ni ife ere yi. Fun ni awọn irawọ 5 ṣaaju. Sugbon bi ti pẹ. Emi ko le ṣe ere naa. Nitoripe o tẹsiwaju lati ge kuro. Mo ni awọn wakati 5 ti agbara ọfẹ ati pe ko le ṣere iṣẹju kan nitori glitch naa. Jọwọ ṣe atunṣe.
Watch Hidden Hotel: Miami Mystery tailers, gameplay videos, and user videos about this iOS Game.
Mo ni ife awọn ere ati awọn itan. Laipẹ o di didi ati pe Mo padanu ere ti o fipamọ mi ati pe o bẹrẹ mi lẹẹkansi. Mo nireti pe wọn ṣatunṣe eyi nitori pe o jẹ ere igbadun gaan. Mo ti yọ kuro lẹẹmeji ati pe ko tun ṣiṣẹ. Jọwọ ṣe atunṣe awọn idun. O ṣeun fun ẹgbẹ atilẹyin ti o ṣe iranlọwọ ati itọsọna mi lori kini lati ṣe! Idahun ti o yara pupọ. O ṣeun lẹẹkansi.🙂🙂
Ife ni pipe. Emi ko paapaa lokan nkan agbara naa. Mo fẹran bi awọn nkan ṣe yatọ nigbagbogbo ni gbogbo igba ti o tun ṣe ipele kan. O jẹ ki o rọrun pupọ. Iṣoro ti Mo ni gaan ni nigbakan nigbati o ba tẹ nkan kekere yoo ṣafihan X kan dipo gbigba rẹ ati pe o ni lati lu ni igba diẹ ṣugbọn yatọ si ere nla yẹn.
Hidden Hotel: Miami Mystery - Последняя Версия Для Android
Mo fẹran rẹ ṣugbọn ni bayi nigbakugba ti Mo ṣii ere naa o sọ imudojuiwọn rẹ ati lẹhin lilọ si ile itaja ko ṣe imudojuiwọn o fihan ni isunmọ pls ṣatunṣe iṣoro yii
Lost Grimoires: Stolen Kingdom Adventure ijiz
Hidden Hotel: Miami Mystery Pustolovske igre mdxo
O jẹ ere igbadun kan Mo nifẹ o le fa fifalẹ ni awọn aaye kan ṣugbọn iyẹn ni gbogbo ohun ti Mo ti rii lati korira titi di isisiyi oh n u ni imudojuiwọn ọna pupọ Mo DNT fẹran iyẹn boya ṣugbọn gbogbo n gbogbo Mo fẹran rẹ o jẹ funnnn
Hidden Hotel: Miami Mystery для iPhone и iPad скачать ...
Ere yi jẹ gidigidi addictive. Mo nifẹ mimu-pada sipo hotẹẹli ati wiwa awọn nkan. Mo kan ka awọn atunwo miiran ti nkùn nipa awọn glitches ati awọn iṣoro ninu ere yii, ṣugbọn titi di isisiyi, Emi ko tii ni iriri eyikeyi sibẹsibẹ. Mo gba, o le gba kekere kan bit idiwọ lati duro fun awọn agbara, ati ki o tun awọn ti o daju wipe o le maa gba ni ayika 1-2 irawọ ani pẹlu o pọju agbara (im lori ọjọ 13), ki Mo ro pe boya jijẹ awọn agbara agbara yoo jẹ nla.
Gbogbo rẹ jẹ pipe lati lo gbogbo ọjọ ti ndun. Ṣugbọn awọn ṣẹ game ki asopọ ko si ori. Mo gba awọn tikẹti 20 ati pe ko si ohun ti o ṣẹlẹ. Ko si tiketi kun. Tun ko si 10 tiketi kun. Nigbakugba ti Mo gba awọn tikẹti kii ṣe afikun.
Lati lile lati ri awọn ohun kan lori foonu.
Download game Hidden hotel: Miami mystery for iPhone free
Mo fẹran ere yii gaan ṣugbọn Mo korira pe o ti pọ si iye agbara fun ere kọọkan ti o farapamọ 😫 Mo ni agbara bi 45 ati pe Emi ko le lo paapaa lati ṣere! Mo kuku ni 110 max agbara ati sanwo 15 dipo 480 ati sanwo 60. Mo le nigbagbogbo gba ere afikun kan fun wiwo ipolowo kan lẹhin lilo gbogbo agbara. Bayi ko wulo lati wo ipolowo naa nitori ko tii to😡😡